lnwshop logo

บทความ

รีวิว ร่มผ้าเคลือบน้ำมัน รัศมี 17 นิ้ว ที่นาโปแก จ.พัทลุง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ร่มผ้าเคลือบน้ำมัน รัศมี17 นิ้ว สีสวยๆ กับสาวงามระดับโลก ก่อนอื่น ต้องขอขอบพระคุณลูกค้า นาโปแก ที่ส่งภาพสวย กลับมาให้ทางร้าน ครั้งแรกที่เห็นภาพ ระหว่างนั้นกำลังรับประทานข้าวอยู่ มีข้อความไลน์ มาแล้วมีภาพนางงาม ที่สวยมากๆ มาถือ ร่มผ้าเคลือบน้ำมัน ที่ทางทางร้านได้ส่งให้ เพื่อใช้ในโอกาสนี้ 2-3คน ที่ นั่งด้วยกัน ต่างดีใจมากๆ และรู้ส…
ประวัติร่มบ่อสร้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ประวัติความเป็นมา ประวัติความเป็นมาของการทำร่มบ่อสร้าง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ มีประวัติตำนานเล่าขานกันมานานนับร้อยปีว่า มีพระภิกษุสงฆ์รูปหนึ่งชื่อพระอินถา แห่งสำนักวัดบ่อสร้าง ได้เดินทางธุดงค์ไปสถานที่ต่างๆจนกระทั่งถึงแถบชายแดนไทยพม่า มีชาวพม่าใจบุญนำร่มมาถวายท่านเพื่อใช้ป้องกันแดดฝน เมื่อพระอินถาได้เห็นร่มที่มีรูปร่างแป…
ร่มผ้าดิบ ร่มสนามสีขาว กับหน้าฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ซื้อร่มกับร้านนี้ได้ของชั่วร์ 1000%ร้านร่มงามผลิต และขาย ร่มบ่อสร้าง ร่มเชียงใหม่ ร่มผ้าดิบ ร่มผ้าแพร ร่มผ้าโทเร ร่มผ้าเคลือบน้ำมัน และอื่นๆอีกค่ะ********************************************************** หลังจากไม่ได้โพสมา สักระยะหนึ่งแล้ว วันนี้มีได้โอกาสดีๆ ที่จะมาแจ้งบอกกล่าวให้กับลูกค้าของร้านร่มงามทุกๆท่านค่ะ ช่วงนี้ หน้าฝ…
ละครบุเพสันนิวาส แหล่งท่องเที่ยวฟื้นคลื่นมหาชน แห่ตามรอยแม่หญิงการะเกตุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
กระแสละครดังแห่งยุค ที่ถ่ายทอดวัฒนะธรรม ของไทยได้อย่างโด่งดัง และมีผู้ชมจำนวนมากมาย เป็นประวัติการ ดังถึงระดับ ต่างประเทศต้องดูละครเรื่องนี้ คลื่นแห่งความโด่งดัง ได้แผ่อานิสงค์ให้ภาคการท่องเที่ยว แหล่งสถานที่ท่องเทียวต่างๆ ได้อานิงสงค์ เฉกเช่นฝนตกในหน้าแล้ง ที่ซบเซา ไม่มีสีสัน กลับมากระปรี่กระเปร่า ชุ่มชื่นขึ้นมา แบบทันตาเห็น เช…
Tags :
การเพิ่มเพื่อน ในline บริการดีีดี ของฟรีน่าใช้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจุบันนี้ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักแอพพลิเคชั่นไลน์เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือส่งข้อความด้วยเสียงและตัวหนังสือรูปภาพรวมทั้งโทรฟรี neena เรียกได้ว่าครบทุกฟังชั่นของการสื่อสาร ไหนก็ต้องยอมรับว่ายังมี ท่านที่ยังไม่รู้จัก แอพพลิเคชั่นไลน์อยู่อาจจะเคยได้ยินแต่ไม่เคยได้ใช้ วันนี้ Admin จะมาแนะนำวิธีการเพิ่มเพื่อนๆของร้านร่มงามให้ก…
เทศกาลงานร่มบ่อสร้าง ปี2561 เริ่มแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ในช่วงสัปดาห์ที่ 2 ถึง 3 ของเดือนมกราคม ของทุกปี จะมีเทศกาลที่น่าสนใจอยู่เทศกาล 1 คือเทศกาลร่มบ่อสร้าง จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องจากร่มบ่อสร้างเป็นร่มที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงใหม่มาช้านานและเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศซึ่งแน่นอนความโด่งดังของสินค้าหมู่บ้านบ่อสร้างนี้ทางราชการและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องได้ทำการจัดงา…
รีวิวการสั่งซื้อร่เชียงใหม่ จากร้านร่มงาม ได้ของชัวร์1000%
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
20/11/2017 Pae 13:55 สวัสดีค่ะ 13:55 สอบถามร่มค่ะ 13:55 สวัสดีค่ะ 13:56 ร้านร่มงามยินดี ให้บริการคะ 13:56 สนใจร่มแบบไหนคะ 13:56 Pae เพิ่มสินค้า ลงบิล 13:57 ถ้าเฉพาะร่ม ไม่รับขาตั้ง 3 ตัว เท่าไหร่ค่ะ 13:58 ส่งโคราชค่ะ 13:58 ร่มผ้าดิบ 40นิ้วต้องการกี่อันคะส่งที่ไหนต้องการด่วน หรือธรรมดาคะ 13:58 ไม่เอาขาตั้ง ลดลง50บาทคะ 13:58 ขออนุ…
36แนวคิด กับการแต่งสวนพื้นที่แคบ ให้สวยและโดดเด่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
การตกแต่งสวนเล็กๆ ไว้ภายในบ้านไม่ว่าจะเป็นหลังบ้าน ระเบียงหรือมุมใดมุมหนึ่งในบ้าน ล้วนเป็นความใฝ่ฝันของหลายๆ คน เพราะนั่นจะทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและน่าอยู่มากขึ้น ซึ่งหากใครนึกไม่ออกว่าจะตกแต่งสวนเล็กๆ ภายในบ้านอย่างไรดี babbaan.in ขอแนะนำนี่เลย 36 ไอเดียที่คุณจะต้องรู้สึกชอบและโดนใจแน่นอน 1. เพิ่มความกิ๊บเก๋ด้วยการต่อชา…
ร่มสนามผ้าดิบ รู้ลึกเรื่องร่มสนามเชียงใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
หากหลายๆคน เคยไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะ แถวจังหวัดทางภาคเหนือ จะเห็นร่มชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นร่มโครงไม้ไผ่ สูงประมาณ 2 เมตร มีเนื้อผ้าสีขาว ดูแล้วสบายตา มีความสะอาดด้วยสีขาว ของผ้าร่มคำถามก็คือ ร่มชนิดนี้ เขาเรียกว่าร่มอะไร? ไปค้นหาในเว็บไซต์ ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไร?.คราวนี้จะมาเฉลยร่มชนิดนี้ เขาเรียกว่าร่มสนามผ้าดิบ คำว่า ร่มส…
รีวิวตัวอย่างการสั่งซื้อร่มจากร้านร่มงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
Juiluck@wedding สวัสดีคะ 20:19 เพิ่มสินค้า ลงบิล 20:19 แบบนี้คะ 20:19 เพิ่มสินค้า ลงบิล 20:19 สวัสดีค่ะ 20:21 ร่มผ้าดิบ รัศมี40 นิ้วราคา 480 บาท+ขาตั้ง 20:21 Juiluck@wedding คะสั่งคะ 20:21 ต้องการกี่อันคะ ส่งที่ไหนใช้ของเมื่อไหร่ค่ะ 20:22 Juiluck@wedding และแบบถือชุดไทยคะ 20:22 ร่มกระดาษด้วยคะ 20:22 เพชรบูรณ์คะ 20:22 สั่งสองคะ 2…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 34 บทความ

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

ร้านร่มเชียงใหม่ ขอต้อรับทุกท่าน สู่คลิป วีดีโอ ที่เกี่ยวกับร่มเชียงใหม่ ที่ที่เราคิดว้า เป็นประโยชน์จากท่านที่ต้องการ สาระเนื้อหาของร่มเชียงใหม่ว่า เป็นอย่างไีร ขอให้ความทุกท่านรับชมตามอัฒยาศัย ได้เลยค่ะ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

1.เป็นคลิปเกี่ยวกับ การประกอบร่มเชียงใหม่ ร่มผ้าดิบ หลังจากที่ซื้อร่มจากทางร้านร่มเชียงใหม่ ไปแล้ว ประกอบอย่างไร?..ดคลิปค่ำ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 2.เป็นคลิป ที่ทางร้านได้สร้างขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้ามีไอเดียในการแต่งสวน ด้วยร่มสระว่ายน้ำค่ะ

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

3.การทำร่มบ่อสร้าง ที่หมู่บ้าน บ่อสร้าง จังหวัดเชียงใหม่

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม251,681 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด101,458 ครั้ง
เปิดร้าน24 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท9 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก